Duyên kỳ ngộ của cà phê sữa phần 1

Chúng ta có thể thấy rằng hiếm khi có một mối duyên nào bền chặt như cà phê và  sữa. Nghe thế bạn có thể chưa tin lắm nhưng ở thực tế bất cứ nước, dù cách làm, kết hợp ra sao đi nữa thì có cũng tạo nên các sản phẩm tuyệt vời nhất, có hương vị kéo dài bất tận.

Chúng ta không thể không nhắc tới sự pha trộn rất tài tình và ăn ý của cơ bản cà phê túi lọc nguyên chất và sữa đặc có đường. Nó đã tạo nên một ly cà phê sữa đá rất thơm nồng, dễ chịu.

Nếu như một người đàn ông thích nhất là chất cà phê đen đá thì người phụ nữ Việt hầu hết ai cũng thích và cho rằng cà phê sữa đá đã tạo nên cảm hứng cho mình.

Nhớ chính vào mối lương “duyên kỳ ngộ” của cà phê và sữa mà chúng ta có thể đắm chìm vào thế giới của riêng mình.

Duyên kỳ ngộ của cà phê và sữa

Nếu bạn chưa từng thưởng thức và đắm chìm trong thế giới này thì hãy tự thưởng cho mình và kết hợp chúng một cách hài hòa, bài bản nhất. Bạn sẽ thấy yêu thích ngay và đừng quên chia sẻ với Yamanaka nhé!

Kết hợp một lượng vừa phải của cà phê hoặc sữa, tùy theo sở thích của bạn. Hay sở thích của người thưởng thức nó. Đa phần các quán cà phê đếu trao quyền cho người pha chế chính là những người khác hàng của họ. Hãy để họ tự sáng tạo và kết hợp đúng phong cách.

Qua phần tiếp theo Truecoffee (thương hiệu của Yamanaka) sẽ chia sẻ vài loại cà phê mà khi kết hợp với sữa sẽ ra những thức uống đậm chất cà phê mà vẫn có hương vị rõ ràng, khác biệt, quyến rũ bất kỳ ai trên thế giới này.