Vị ngon nguyên chất của cà phê phin giấy

Một tách cà phê thơm dịu và có màu nâu nhạt trong trẻo sẽ làm bạn phấn chấn và muốn thưởng thức ngay. Hương vị thoảng thoảng xung quanh, ngửi thôi đã thèm. Vị chua thanh nơi đầu lưỡi và lan tỏa cả vị giác, cảm giác thoải mái và thanh thản khi được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon.

Giờ đây những tách cá phê phin giấy sẽ còn làm bạn kích thích nhiều hơn nữa. Cà phê phin giấy là cà phê nguyên chất 100% càng làm bạn thích hơn vì nó rất tốt cho sức khỏe.

Hàng ngày nếu bạn uống cà phê ở các quán lề đường hay bất chợt ở đâu đó, có thể hơn 70% là cà phê không nguyên chất, pha tạp chất nhiều. Điều này ảnh hưởng đến khẩu vị của bạn. Hãy quay về với các loại cà phê nguyên chất và được sản xuất phong cách hiện đại, nhất là cà phê phin giấy.

Thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon ngay tại nhà, văn phòng hoặc các buổi hội thảo, ngay cả khi các buổi dã ngoại bạn cũng có thể pha cà phê phin giấy được.

Cà phê phin giấy luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon.

Vị ngon nguyên chất của cà phê phin giấy

Cà phê phin giấy luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong túi lọc. Cà phê phin giấy sẽ giữ hương vị tinh túy, không hề pha trộn, không bị ảnh hưởng bởi các chất khác.

Các loại cà phê Arabica thường được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. Vì vị chua thanh và nhẹ nhàng thích hợp với cả phụ nữ. Ở Việt Nam chúng ta thì lại thích vị đậm, dễ khiến khó chịu trong người vì cà phê làm tăng nhịp tim, có khi là mất tập trung làm các việc khác.

Cà phê phin giấy cũng có một quá trình rất đơn gian để pha, nhưng đây là một bước đột phá với phong cách xưa cũ. Thời trước uống cà phê mà phải rất nhiều giai đoạn như: Đổ vào cà phê vào phin, đổ nước vào, chờ cà phê nhỏ giọt, chờ đợi một thời gian, sau đó mới thưởng thức.

Thời đại công nghệ này thì chỉ cần mang phin cà phê theo và dùng cà phê phin giấy là có thể “khơi sáng tạo” với ly cà phê ngon lành, thơm phức rồi.

Sự tiện lợi và hiện đại của cà phê phin giấy còn rất nhiều, đặc biệt là cà phê sạch sẽ mang lại giá trị rất nhiều cho sức khỏe của bạn. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều lợi ích mà không thể bỏ qua của cà phê sạch.


YAMANAKA.VN