YAMANAKA COFFEE - KHAO KHÁT GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Những giá trị đích thực và lợi ích của cà phê nguyên chất 100% mang lại cho chúng ta rất lớn. Không phải người Việt Nào cũng nhận ra. Cũng vì điều trên mà YAMANAKA chúng tôi luôn khao khát mang lại những giá trị đích thực của cà phê nguyên chất – cà phê sạch, cũng như mang lại điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống mọi gia đình. Những sản phẩm cà phê chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe sẽ luôn làm quý khách hài lòng, an tâm sử dụng.

Cùng chung nhau xây dựng nên văn hóa cà phê tại Việt Nam và cụ thể là cà phê sạch mang lại hương vị tự nhiên, thu hút bất kì ai. Tại YAMANAKA có các sản phẩm cà phê sạch, cà phê túi lọc, cùng các loại máy pha cà phê hiện đại với giá phù hợp với mọi gia đình, và các đại lý bán cà phê khắp cả nước.

YAMANAKA - khao khát giá trị đích thực từ cà phê sạch.

Cách nhận biết cà phê sạch và cà phê pha tạp chất khác đó là gì?

Cà phê sạch: sẽ có mùi thơm dịu dàng và luôn mang đến sự quyến rũ đến lạ kì. Bột cà phê sạch, nguyên chất khi bạn rót vào nước sôi vào phin thì nó sẽ nở bung ra và màu nâu, không hề sánh đặc. Lúc uống sẽ có mùi đắng dịu và sâu lắng một cách tự nhiên, cảm giác miệng, lưỡi sạch. Khi cho vào nước ở nhiệt độ bình thường thì nó lâu chìm hơn.

Cà phê pha tạp là như thế nào?

Bột cà phê có mùi nồng và thơm hăng hắc của hương liệu, phụ gia. Loại cà phê pha tạp thì lúc pha cà phê không hề nở bung ra như cà phê sạch. Màu thì đen sậm và sánh đặc, có nhiều bọt. Mùi vị rất đắng và nồng nặc, cảm giác nhờn nhờn nơi miệng, lưỡi.  Khi ở nhiệt độ bình thường bột cà phê chìm ngay trong nước.

Liên hệ ngay với YAMANAKA để mua những sản phẩm cà phê sạch, cà phê túi lọc chất lượng.

YAMANAKA.VN