Cà phê có thể tẩy các tế bào da đã chết và làm đẹp da

Rất nhiều người trên thế giới đã ứng dụng, dùng cà phê, đặc biệt là cà phê sạch vào mỗi sáng. Còn bạn thì sao?

Bạn cứ thử tưởng tượng một ngày nào đó mà bạn đã bị ghiền cà phê thì thật là rắc rối to. Chúng tôi nói đùa như vậy thôi, chỉ là một sự thật của hàng triệu, triệu người trên thế giới đang ghiền cà phê và cứ mỗi tối hoặc mỗi sáng là phải có cà phê. Nếu như thiếu cà phê trong một ngày cảm giác của họ cũng sẽ như thiếu thốn một "vật bất ly thân" nào đó vậy.

Ngoài việc làm cho sức khỏe bạn tươi tắn và một ngày làm việc năng động, sáng tạo hơn thì các nhà nghiên cứu đã có những báo cáo về cà phê. Đó là có thể tẩy tế bào chết một cách triệt để.

Cà phê giúp tẩy tế bào chết và làm đẹp da.

Tái tạo một làn da mới hơn, tuy đó chỉ là một tác dụng phụ, không thể thay thế thuốc hay như phụ nữ đã dùng mỹ phẩm lâu năm.

Nhưng dùng tự nhiên là tốt nhất, bởi các loại mỹ phẩm làm bạn tốn tiền cộng với có thể gặp phải một số rủi ro. Bởi rất nhiều sản phẩm giả đang bán tràn lan trên thị trường. Bạn phải thật cẩn thận mới thể an toàn. Như thế dùng cà phê sạch mỗi ngày sẽ làm bạn an vui hơn.

Cách đơn giản mỗi ngày để có làm da đẹp là như sau:

Bạn chỉ cần dùng bã cà phê để thoa lên da, sau đó một thời gian, khoảng 30 phút bạn hãy tắm sạch để cảm nhận được sự mịn màng, êm ái của làn da nhé!

Ngoài ra, bạn có thể làm như cách này:

Bạn thêm một ít dầu oliu vào bã cà phê để trước khi đắp lên da. Như vậy nó sẽ có thêm tác dụng sạch lỗ chân lông bị bít do bụi gây nên.

Đối với các bạn có làn da dầu xin đừng quên trộn thêm ¼ ly bột cà phê với cả sữa chua. Trộn trước lúc đắp lên da. Cảm giác làn da bị nhờn, bóng sẽ không còn nhiều dầu nữa và sự tươi tắn sẽ quay trở lại sớm thôi.

Chúc các bạn có những ly cà phê sạch ngon lành và có một làn da trẻ đẹp hơn.

YAMANAKA.VN