Thưởng thức cà phê sạch hằng ngày cùng Truecoffee

Cà phê sạch đơn giản đó là các loại cà phê được xuất xứ nguyên chất, 100% không có bất cứ một loại hương liệu hay tạp chất nào nữa. Cà phê sạch luôn tốt cho sức khỏe và tất cả chúng ta ai cũng muốn uống cà phê sạch mỗi ngày.

Cà phê sạch tốt cho sức khỏe

Nhưng cũng tùy theo hương vị của mỗi người, mỗi địa phương khác nhau. Vì cà phê sạch mà không pha thêm bất cứ thứ gì khác để kích thích thì nhiều người cũng không thích uống. Ngược lại uống cà phê có nhiều tạp chất cũng không hợp "khẩu vị" của những người khác. Tóm lại, cafe sạch có tác dụng tốt cho sức khỏe, và trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một ngày ta tiếp xúc với nhiều loại đồ ăn, thức uống khác nhau, cứ những thứ gì xuất phát từ thiên nhiên, 100% nguyên chất là an toàn nhất.

Cà phê sạch luôn tốt cho sức khỏe.

Vậy những người trồng, sản xuất ra cà phê sạch đã canh tác thế nào?

Đi sâu hơn vào nghĩa cà phê sạch thì đó là loại cà phê được canh tác theo kiểu hữu cơ và còn gọi là cà phê sinh thái. Cà phê luôn canh tác trên các vùng đất sạch và không hóa chất, dùng phân vi sinh và các biện pháp thủ công về chăm sóc, chế biến khác nhau…

Hương thơm của cà phê sạch như thế nào?

Khi rang tới nhiệt độ vừa đủ và thời gian thích hợp thì cà phê sạch luôn có vị đắng xen lẫn chua chua dịu nhẹ. Các thành phần acid ẩn sau vị đắng của hạt cà phê rất là tinh tế và một ly cà phê sạch sẽ rất quyến rũ khi cho thêm đá. Một màu nâu hổ phách và nâu trong có sức hút lạ kỳ.

YAMANAKA.VN